Các dịch vụ:
*

Ecn trading

Các Market Maker cũng thường không bao giờ re-quote các lệnh bởi vì họ không cần gửi các lệnh của bạn đến thị trường liên ngân hàng, nhưng họ chọn có nên chấp nhận lệnh của bạn hay không. Ví dụ khi có quá nhiều trader đặt lệnh trên một cặp tiền tệ và cùng là lệnh mua hoặc bán, các Market Maker có thể không muốn nhận hết các rủi ro và có thể từ chối một số lệnh. Điều tương tự cũng có thể xảy ra khi đến giờ ra một tin tức “khủng” nào đó và đỉnh tiếp xúc của MM vượt quá mức được xác định trước nào đó.

Bạn có thể chắc chắn rằng các broker được quản lý bởi FSA và NFA “KHÔNG” được giao dịch với bạn như một số broker “không được quản lý” có thể làm. Và cùng với sự gia tăng tập trung vào tính minh bạch của các broker, thậm chí ngay cả khi họ không được kiểm soát, cũng sẽ không chơi thủ đoạn bẩn thỉu hoặc lừa đảo.

Các Forex broker, không tính đến các Market Maker, sẽ là một trong hai loại: Straight Through Processing Broker (STP) hoặc Electronic Communications Network Broker (ECN). Những loại broker này (đôi khi bị nhầm lẫn) được gọi là các nhà môi giới Non-Dealing Desk.
1. ECN Brokers:ECN Broker, về bản chất, là một nhà môi giới, một trong những người cung cấp cho bạn quyền truy cập tiếp để hiển thị lệnh của bạn trên thị trường. Thu nhập của broker này đến từ việc cộng thêm 1 phần vào spread hiển thị cho bạn: ví dụ nếu spread trên một cặp EURUSD là 0,2 pips, broker này có thể hiển thị cho bạn spread là 0,5 pip và kiếm lời 0,3 pips trên mỗi giao dịch bạn thực hiện. Đối với một trader ECN nhỏ lẻ thường bị quá tầm với: do tính chất liên ngân hàng, các traders thường được yêu cầu để giao dịch rất nhiều và yêu cầu ký quỹ tối thiểu từ $ 50,000 đến $ 100,000. Sàn Fxpro gần đây đã cố gắng để trang trải khoảng này bằng cách cung cấp một nền tảng MT4 ECN đến cho các khách hàng cá nhân.
2. STP Brokers:

STP Broker là một loại của Market Making broker. Loại broker này, trong phần lớn thời gian, hiển thị báo giá riêng của mình (trong đó có tương quan với các tỷ giá thực của liên ngân hàng).

Và đây là một điều phức tạp: đôi khi loại broker này gửi các lệnh của bạn ra thị trường (hoạt động như một nhà môi giới STP), nhưng đôi khi lại không (như là sàn Market Maker).

Một nhà môi giới ECN là một chuyên gia tài chính ngoại hối sử dụng các mạng truyền thông điện tử (ECN) để cung cấp cho khách hàng quyền truy cập trực tiếp vào những người tham gia khác trên thị trường tiền tệ. Bởi vì một nhà môi giới ECN hợp nhất báo giá từ một số người tham gia thị trường, nói chung, họ có thể cung cấp cho khách hàng của mình mức chênh lệch giá bid/ask chặt chẽ hơn so với những gì họ có sẵn.

Với Nhà môi giới ECN thực sự, speads bắt đầu từ 0,0 pips, KHÔNG phải từ 0,1 pips trở lên, như với công nghệ ECN, chênh lệch giá thầu / yêu cầu không nên bị giới hạn!

Sự chênh lệch này về cơ bản là sự khác biệt giữa mức giá cao nhất mà người mua sẵn sàng trả và mức giá thấp nhất mà người bán sẵn sàng chấp nhận, mà không có bất kỳ loại đánh dấu nào.

Các nhà môi giới ECN là các nhà môi giới không giao dịch hoặc môi giới NDD, có nghĩa là họ không chuyển dòng lệnh cho các nhà tạo lập thị trường. Thay vào đó, họ khớp những người tham gia giao dịch điện tử và chuyển đơn đặt hàng cho các nhà cung cấp thanh khoản.Vì một nhà môi ECN chỉ khớp với các giao dịch giữa những người tham gia thị trường, nó không thể giao dịch với khách hàng, một cáo buộc thường nhắm vào một số nhà môi giới ngoại hối bán lẻ vô đạo đức. Do chênh lệch ECN hẹp hơn nhiều so với mức chênh lệch được sử dụng bởi các nhà môi giới hàng ngày, nên các nhà môi giới ECN tính phí cho khách hàng một khoản hoa hồng cố định cho mỗi giao dịch.

Một nhà môi giới ECN tạo điều kiện giao dịch cho các nhà đầu tư quan tâm trên toàn ECN. Làm việc với các nhà môi giới có tính chất này thường dẫn đến phí thấp hơn cũng như thời gian giao dịch bổ sung do cách thức hoạt động của ECN.

Hiểu về ECN

ECN cung cấp một hệ thống điện tử để người mua và người bán kết hợp với nhau nhằm mục đích thực hiện giao dịch. Nó thực hiện điều này bằng cách cung cấp quyền truy cập vào thông tin liên quan đến các đơn hàng được nhập và bằng cách tạo điều kiện cho việc thực hiện các đơn đặt hàng này. Mạng được thiết kế để khớp với các lệnh mua và bán hiện có trong trao đổi. Khi thông tin đặt hàng cụ thể không có sẵn, nó cung cấp giá phản ánh giá thầu cao nhất và yêu cầu thấp nhất được liệt kê trên thị trường mở.

Hệ thống này cho phép các nhà sản xuất giá (nhà cung cấp thanh khoản) gửi giá phát trực tuyến (ESP còn được gọi là Giá thầu và Ưu đãi) tới thị trường, xây dựng một sổ đặt hàng ảo theo cách tương tự như một sàn giao dịch chứng khoán.

Lợi ích của tài khoản ECN là gì

Việc sử dụng ECN cho phép các nhà đầu tư giao dịch ngoài giờ giao dịch ngoại hối truyền thống, cung cấp cơ chế cho những người có thể tham gia tích cực trong thời gian thị trường bình thường hoặc những người thích sự linh hoạt được cung cấp rộng rãi hơn. Nó cũng tránh các mức chênh lệch rộng hơn phổ biến khi sử dụng một nhà môi giới truyền thống và cung cấp hoa hồng và phí tổng thể thấp hơn. Đối với những người quan tâm về quyền riêng tư, ECN có thể cung cấp một mức độ ẩn danh cho những người mong muốn nó. Điều này có thể đặc biệt hấp dẫn đối với các nhà đầu tư quan tâm đến việc thực hiện các giao dịch lớn hơn.Tính minh của thức ăn giá cũng là một sản phẩm phụ mà nhiều người coi là lợi ích vì cách thông tin được truyền đi. Tất cả các nhà môi giới ECN đều có quyền truy cập vào cùng một nguồn cấp dữ liệu và giao dịch với mức giá chính xác được cung cấp. Một số lượng nhất định của lịch sử giá cũng có sẵn, cho phép phân tích dễ dàng hơn các xu hướng cụ thể trong thị trường. Điều này giúp hạn chế thao túng giá, vì thông tin hiện tại và quá khứ có sẵn cho tất cả mọi người, khiến cho việc hành động vô đạo đức trở nên khó khăn hơn. Ngoài ra, không có nhà giao dịch nào có lợi thế tích hợp cụ thể so với người khác, vì tất cả họ đều có quyền truy cập như nhau vào thông tin.

Để tổng hợp các ưu điểm chính của Tài khoản ECN là gì:

    Ít trượt giá hơn
    Khớp lệnh nhanh hơn
    Biên độ chặt chẽ hơn
    Không bị gián đoạn hoặc thao túng đơn hàng hoặc giá thị trường

Nhược điểm của tài khoản ECN là gì

Một trong những hạn chế lớn nhất khi sử dụng ECN là giá phải trả cho việc sử dụng nó. Thông thường, phí và hoa hồng cho việc sử dụng ECN cao hơn so với các hệ thống không phải ECN. Hoa hồng trên mỗi giao dịch có thể tốn kém và có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của nhà giao dịch và lợi nhuận của cô ấy.

Với AM Broker, bạn có thể hưởng lợi từ một ưu đãi có hạn: tài khoản ECN với chênh lệch giá bằng 0 bắt đầu từ mức thấp nhất là 500 đô la tiền nạp.
Làm thế nào để tìm một Nhà môi giới TRUE ECN? TRUE ECN là gì?

Các hành vi xấu của các nhà môi giới có thể giả vờ rằng họ là nhà môi giới ECN, nhưng thực tế, họ không cung cấp tài khoản ECN thật:

    Họ có một bàn giao dịch. Bạn muốn có một nhà môi giới NDD (không có bàn giao dịch).
    Họ cung cấp một mức dừng lỗ tối thiểu. Ví dụ, bạn có thể đặt nó trong vòng 5 pips. Tại sao họ cần
    kiểm soát bạn?
    Họ săn lệnh dừng lỗ của bạn. Họ thao túng giá để bạn sẽ bị chặn lại.
    Nếu bạn đang giao dịch với một nhà tạo lập Thị trường, bạn thậm chí không giao dịch trên thị trường!
    Bạn không bao giờ đạt được nó, bạn chỉ giao dịch với các nhà môi giới! Vì vậy, nếu nhà môi giới của bạn ở phía bên kia của giao dịch của bạn, bạn có thể đặt cược rằng anh ta có được khoản lỗ của mình và cũng thua khi bạn thắng. Đó là một số xung đột lợi ích rõ ràng ngay tại đó.
    Họ không cho phép các kỹ thuật scalping hoặc các chiến lược giao dịch khác. Điều này thật điên rồ, tại sao họ không muốn bạn giao dịch thường xuyên? Bởi vì nó khó kiểm soát bạn hơn!
    Họ không cung cấp chênh lệch từ 0,0 pips. Đây là một thực tế rõ ràng rằng bạn đang trả quá nhiều.
    Họ có mâu thuẫn lợi ích với bạn do mối quan hệ hợp tác với nhà cung cấp thanh khoản.
    Một trong những nhà cung cấp thanh khoản của họ thuộc cùng công ty với nhà môi giới của bạn.
    Họ định tuyến đơn
Tủ bếp Mức giá lò vi sóng sam sung sẽ cao hơn với giá giao động từ 2, Các tính năng đa dạng: hẹn giờ tối đa 30 phút, báo chuông hẹn giờ hoặc kết thúc quá trình chế biến, có đèn led điều khiển và tích hợp nút xoay
© 2007 - 2021 https://vaytienmat.congtytuvanluat.net

- Phone: +84-908-744-256